Vietnam Blockchain Corporation

Vietnam Blockchain Corporation lọt Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2020

Tại Lễ Công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2020 được trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1) ngày 19/9, Công ty cổ phần Vietnam Blockchain (VBC) được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2020.

Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức.

Chương trình thực hiện nhằm tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của người tiêu dùng, đồng thời xây dựng được thương hiệu mạnh Quốc gia cho nhiều sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt Nam. Song song đó, biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của giới doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa Đất nước.

Vượt qua các đánh giá khắt khe của chương trình ở các tiêu chí như: Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; và được vinh danh “Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia”, một lần nữa VBC đã khẳng định được những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát triển công nghệ Blockchain. 

Với hàng loạt dự án, dịch vụ uy tín và chất lượng, VBC không những thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Blockchain trong nước mà còn tạo chỗ đứng nhất định cho doanh nghiệp Việt trong mắt bạn bè quốc tế về lĩnh vực công nghệ mới. Sau giải thưởng lần này, VBC sẽ tiếp tục thực hiện nhiều kế hoạch hơn nữa để đẩy mạnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ. Qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn cho cộng động và xã hội.