Agridential Vietnam Blockchain Corporation

Vietnam Blockchain Corporation giới thiệu giải pháp truy xuất nguồn gốc “Agridential” tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2020

Techmart Công nghệ sau thu hoạch do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI) tổ chức trong 2 ngày 30-31/7 tại Sàn Giao dịch công nghệ – Techmart Daily (tòa nhà 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Sự kiện tập trung giới thiệu các công nghệ bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch, tạo ra thực phẩm có chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao, không tồn dư các hóa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng. Hơn 100 công nghệ sẵn sàng cung cấp, chuyển giao của 50 đơn vị (là các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, các nhóm khởi nghiệp tại TP.HCM) tham gia trưng bày, giới thiệu; chuỗi 17 hội thảo trình diễn công nghệ và khu vực tư vấn chuyên gia là 3 hoạt động chính của Techmart.

Trong chuỗi các hoạt động của Techmart lần này, ông Đỗ Văn Long – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Vietnam Blockchain đã có phần chia sẻ về chuyên đề: “Giải pháp truy xuất nguồn gốc Blockchain theo chuỗi giá trị hỗ trợ công nghệ sau thu hoạch” và đã đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tham gia. 

Bên cạnh tham gia hội thảo, VBC cũng đã mang đến Techmart giải pháp phần mềm Blockchain truy xuất nguồn gốc theo chuỗi giá trị hỗ trợ công nghệ sau thu hoạch: Agridential.vn. Agridential giúp quản trị và truy xuất sản phẩm trong các khâu tiêu thụ bằng công nghệ Blockchain,từ đó đảm bảo được Truy xuất rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm cũng như các thông tin doanh nghiệp xuất xứ và chứng nhận, sử dụng trên phạm vi toàn cầu với những tiêu chuẩn đã chuẩn hóa,  giúp nâng cao giá trị thương hiệu với sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp.