Agridential Uncategorized @vi Vietnam Blockchain Corporation

VIETNAM BLOCKCHAIN CORPORATION – CÔNG TY CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM NĂM 2020

Công ty CP Vietnam Blockchain được đánh giá là đã tạo ra nhiều giá trị tích cực trong suốt quá trình hoạt động, một vài thành tựu nổi bật có thể kể đến như “Nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt Nam thông qua công nghệ Blockchain; Phát triển các dự án Blockchain tiềm năng để thúc đẩy phát triển xã hội; Thúc đẩy kết nối và xây dựng cộng động Blockchain Việt Nam; Tận dụng tiềm năng của Blockchain để ngăn chặn sự bùng phát COVID-19”.

Với những  nỗ lực không ngừng nghỉ, VBC vinh dự được công nhận là công ty công nghệ hàng đầu do Apac Business Headlines bình chọn và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận danh hiệu này.

Trong nhiều thập kỷ qua, Việt Nam đã có những bước tiến lớn trong việc tạo lập và duy trì nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng GDP nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do Việt Nam đáp ứng nhanh với các công nghệ mới, lấy ví dụ như ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đang từng bước trở thành cái nôi của công nghệ blockchain. Tiềm năng to lớn của công nghệ then chốt này đang thúc đẩy nhiều công ty khởi nghiệp trong nước áp dụng blockchain để tăng hiệu quả kinh doanh. Mặc dù ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tình hình triển khai giải pháp công nghệ blockchain vẫn còn rất mới ở Việt Nam ở Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn sơ khai.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Blockchain,  Công ty CP Vietnam Blockchain (VBC) thúc đẩy nhận ​​thức của xã hội về những lợi ích mà công nghệ này mang lại. VBC đã và đang nghiên cứu, phát triển các giải pháp blockchain giải quyết các vấn đề thực tiễn ở Việt Nam. Các giải pháp Blockchain này được triển khai trên nhiều lĩnh vực, bao gồm Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Hậu cần, Thương mại điện tử, Fintech, Dịch vụ công cộng và Thành phố thông minh.